Nike thiết kế riêng giày Breaking cho Olympic 2024

Nike thiết kế riêng giày Breaking cho Olympic 2024

Nike Jam, một loại giày thể thao được Nike thiết kế đặc biệt dành cho các vận động viên trong năm đầu tiên Breaking chính thức được thi đấu tại Olympic. Trước đó, nó đã được trưng bày tại Nike on Air - một sự kiện mà Nike triển lãm những gì mình thí nghiệm và sản xuất cho Olympic Paris bắt đầu diễn ra vào mùa hè này.


Theo Nike, thương hiệu này đã thu thập thông tin chi tiết từ các vũ công Breaking ưu tú trong suốt 4 năm tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thể thao Nike (NSRL) để tạo ra một đôi giày giúp đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các vận động viên.

Nike Jam có thân trên được cắt thấp bao gồm các chất liệu lưới, da và da lộn để các vũ công có thể trượt bằng mũi. Đệm ở đế giữa dưới lòng bàn chân giúp người nhảy có cảm giác chạm đất đồng thời bảo vệ khỏi tác động. Giày cũng được trang bị đế ngoài được tạo ra từ những gì thu thập được trong khi nghiên cứu các điểm xoay khác nhau của vũ công tại NSRL.

Nike Jam sẽ ra mắt vào khoảng tháng 7/2024 tại trang Web chính thức của Nike và một số nhà bán lẻ chọn lọc.Văn Hóa Đường Phố | Vietnam Street Culture

Đăng kí E-mail để cập nhật và không bỏ lỡ các thông tin mới nhất từ chúng tôi.