Cận ảnh 3 đôi giày mới trong BST Thu/Đông của Onitsuka sẽ sớm ra mắt trong tháng 7 này tại Việt Nam

Cận ảnh 3 đôi giày mới trong BST Thu/Đông của Onitsuka sẽ sớm ra mắt trong tháng 7 này tại Việt Nam

Lấy thiên nhiên của dãy núi Himalaya làm cảm hứng, Onitsuka chính thức trình làng BST Thu/Đông 2021 với sắc thái cổ điển từ năm 1970 pha vào đó nét đương đại kết hợp với nhà thiết kế Toyoki Adachi để gửi đến các tín đồ của thời trang đường phố.


Sẽ bao gồm các sản phẩm như giày, áo khoác cộng một số phụ kiện khác đi kèm và sẽ chính thức cập bến thị trường Việt Nam trong tháng 7 này.

Tuy chưa rõ thời điểm chính xác là khi nào nhưng với thông tin được cung cấp bởi Onitsuka 3 mẫu BIG LOGO TRAINER PUFFED sẽ là sản phẩm được chọn để khai màn trong tháng. 

Đem đến ba phối màu chính bao gồm Tan Presidio, Black, White, cả ba đều được nâng cấp từ phiên bản của người tiền nhiệm về mặt nguyên liệu bên ngoài cộng với thiết kế có phần gọn và tôn dáng hơn, điều này sẽ phù hợp cho nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. Trong khi công nghệ vẫn không có nhiều thay đổi nên vẫn giữ được độ thoải mái cần thiết từ đôi giày. 


Có thể nói là không " nhiều màu" như một số sản phẩm giày khác trong BST, nhưng nếu để phối cùng quần ống rộng hay quần Short thì sẽ cho một góc nhìn không tệ một chút nào chẳng hạn như Dế Choắt đã từng làm với một phiên bản Big Logo Trainer khác.  

Một sản phẩm khác trong BST

Mọi thông tin về sản phẩm sẽ sớm có trên trang chủ của Onitsuka Tiger Việt Nam, và VHĐP sẽ cập nhất đến quý bạn ngay khi có thể. Hãy liên tục theo dõi để nhận những thông tin mới nhất từ hãng và BST này.

Văn Hóa Đường Phố | Vietnam Street Culture

Đăng kí E-mail để cập nhật và không bỏ lỡ các thông tin mới nhất từ chúng tôi.