Văn Hóa Đường Phố hợp tác cùng Peace United Foundation ra mắt dự án We Are The Culture

Văn Hóa Đường Phố hợp tác cùng Peace United Foundation ra mắt dự án We Are The Culture

Du nhập vào Việt Nam từ đầu những năm 90s bằng các điệu nhảy Hip Hop, theo thời gian, văn hóa nghệ thuật đường phố Việt Nam bắt đầu ghi nhận thêm các loại hình nghệ thuật khác như Rap, Skateboard, DJ, Graffiti, BMX,.. vào đầu những năm 2000. Và trong suốt gần 30 năm phát triển và định hình, văn hóa nghệ thuật đường phố Việt Nam đã được lan toả và tạo nên nhiều năng lượng tích cực cho xã hội. Đặc biệt với các bạn trẻ trong việc nâng cao rèn luyện sức khỏe, định hình tư duy và kiến thức, giúp cho giới trẻ tránh xa khỏi các tệ nạn trong xã hội, mang đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, cùng những đóng góp của các thế hệ đi trước và hiện tại, nền văn hoá này đã được lan toả và trở thành một nền văn hoá trẻ của Việt Nam.

Dẫu vậy sự phát triển nào cũng cần sự cố gắng của từng cá nhân và đoàn kết của cộng đồng để vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Chính vì vậy sự chung tay và đóng góp của tất cả mọi người chính là cách để phát triển nền văn hoá một cách bền vững.

Với sứ mệnh xây dựng nền văn hóa này ngày càng phát triển và tốt đẹp hơn. Cùng với nhau, cầu nối truyền thông Văn Hoá Đường Phố (VHDP) và Quỹ hỗ trợ văn hóa Peace United Foundation (PUF) đã luôn đồng hành và đóng góp trong nhiều hoạt động của cộng đồng văn hoá đường phố và nghệ thuật tại Việt Nam.

Một vài trong số đó có thể điểm chung qua:

Tài trợ giải đấu “Hanoi All in One”
Tổ chức Urban Talk
Tổ chức giải đấu bóng rổ “Street Kingz”.
Tài trợ giải đấu “The Ladies Call”.
Tài trợ cho giải đấu “Breaking và Freestyle Kidz Online”
Tài trợ cho giải đấu cho team của Bboy Mini Ben ở Mỹ Tho
Tài trợ sản phẩm giày cho một số các bạn có thành tích tốt trong các lĩnh vực hoạt động như dance, graffiti, skater, DJ,…
Tài trợ cho giải đấu HaNoi Best Kidz Vol 3,4
Tổ chức giải đấu Skateboard và Free Style Dance Battle - Yo Sisters.
Hỗ trợ truyền thông cho giải đấu Rap OG Nightmare
Hỗ trợ truyền thông cho giải đấu nhảy Online RepubliK
Hỗ trợ truyền thông cho nhạc hội Rapitality Underdog của nhóm Rapital
Hỗ trợ truyền thông cho dự án về Graffiti “Urban Layers”
Tài trợ cho sự kiện Hip Hop sắp tới ở Đà Nẵng - 43 ALL.IN
,.....

Và để tiếp tục duy trì sứ mệnh, VHDP cùng PUF xin được gửi đến các bạn dự án “We Are The Culture” - Đây là dự án phi lợi nhuận với mong muốn được lan toả nghệ thuật đồng thời đóng góp toàn bộ lợi nhuận về quỹ PUF để quỹ tiếp tục thực hiện các chương trình hỗ trợ cho các hoạt động liên quan đến văn hoá nghệ thuật đường phố và giúp đỡ các trường hợp khó khăn trong cộng đồng.

Thông tin về tác phẩm “Street Kingz Calendar 2022”
Tác phẩm được thực hiện bởi nghệ sĩ đường phố Việt Max
Kích thước: 50cm x 70cm
Giá bán: 350,000


Mỗi một đóng góp và sự đồng hành của các bạn trong dự án We Are The Culture đều rất ý nghĩa và đáng quý.

Để sở hữu sản phẩm We Are Culture – Calender 2022 vui lòng đăng ký qua mẫu Google Form VHDP để TẠI ĐÂY. Và để nhận hỗ trợ thông tin về tác phẩm xin liên hệ qua số điện thoại của Ms Hương: 0985192984

Văn Hóa Đường Phố | Vietnam Street Culture

Đăng kí E-mail để cập nhật và không bỏ lỡ các thông tin mới nhất từ chúng tôi.