Kim Kardashian biến đàn con thành những huyền thoại Hip Hop nhân ngày Halloween

Kim Kardashian biến đàn con thành những huyền thoại Hip Hop nhân ngày Halloween

Halloween là ngày hội hóa trang lớn nhất thế giới. Trong ngày này, mọi người có thể thỏa sức biến bản thân thành bất cứ hình tượng nào mà mình muốn. Tuy nhiên, có một sự thật rằng người ta sẽ “ưa” kiểu hóa trang thành quái vật, hay một nhân vật nào đó thật là “dị” để thu hút sự chú ý của nhiều người. Điều này có thể dễ dàng được nhận thấy trong khắp các buổi lễ hoá trang, không chỉ ở Việt Nam mà còn là nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Tuy nhiên, Kim Kardashian thì đã có một hướng đi hơi khác, cô đã thể hiện tình thần yêu văn hoá Hip Hop vô cùng đậm đà của mình, bằng cách cho các con hoá thân thành những huyền thoại Hip Hop/R&B trong ngày Halloween năm nay. 

1/ North West - Cô con gái lớn với hình tượng của Aaliyah 

Đầu tiên và cũng là người mà VHĐP thấy ấn tượng nhất, đó chính là bé North - cô con gái lớn nhất trong dàn con của Kim Kardashian và Kanye West. Áo Crop Top Tommy, quần Tommy, giày Tommy, đúng kiểu “Tommy Head to Toe” mà Aaliyah đã từng dùng để tạo nên cơn địa chấn trong thế kỷ trước. Bức ảnh cô nhìn và cười mỉm này đã khiến cho nhiều anh em phải cảm thấy xao xuyến. 

North West được Kim trang bị thêm cho một cái Jacket Tommy để nhìn phù hợp hơn với thời đại. Bên cạnh đó thì áo Crop Top cũng đã không còn đúng y chan với cái mà Aaliyah mặc năm xưa. Tuy nhiên xét về dáng điệu, cũng như là thần thái thì phải dành cho bé North con số 9/10.

2/ Saint West - Hình tượng Snoop Dogg

Tiếp theo đó chính là Saint West - đứa thứ nhì trong dàn con của Kim Kardashian và Kanye. Em nó đã được mẹ mình giao cho nhiệm vụ hóa trang thành ông chú Snoop Dogg.


Saint mặc một cái áo Flannel sọc đen trắng, bên dưới là quần Chino màu kem và đi đôi Converse Chuck Taylor 70s All Star huyền thoại. Tất cả gợi cho chúng ta nhớ lại bức ảnh mà Snoop Dogg đã chụp cùng với Dr Dre được đăng tải trong tạp chí Rolling Stone, xuất bản vào tháng 9 năm 1993.

Đã lỡ hoá trang rồi thì làm cho tới luôn, nên Kim Kardashian đã không ngần ngại mà chọn cho Saint kiểu tóc cũng không kém cạnh gì ông chú Snoop Dogg. Bên cạnh đó thì Sanit cũng đã rất khôn khéo khi thực hiện cái dáng tay không khác gì kiểu mà Snoop vẫn thường hay thực hiện. 

3/ Chicago West - Trong hình tượng Sade

Anh em đừng lầm tưởng Chicago là tên của một phối màu Air Jordan 1, mà nó chính là tên đứa thứ ba của Kim và Kanye. Khác đôi chút với các anh chị em của mình, phu nhân Kim đã cho con bé hóa thân thành Sade - nữ ca sĩ R&B huyền thoại của Anh Quốc. 


Với chiếc Sơ Mi xanh cùng với chiếc quần Jean đơn giản, thật lòng mà nói thì nhìn Chicago West giống “một chín một mười” với hình ảnh của Shade vào năm 1980, thời kỳ đỉnh cao không chỉ về nhan sắc, mà còn là trong sự nghiệp của huyền thoại này. Bên cạnh đó thì nhìn cái mũi kháu khỉnh của Chicago cũng trông thật giống Sade, rồi đến cái vòng tay mạ vàng cũng được "cosplay" một cách y hệt. Tuy không phải là đứa ngầu nhất, nhưng để nói về mức độ giống với nhân vật mà Chicago đã chọn để hoá trang thì phải dành cho con bé điểm 9/10. 

4/ Psalm West - Trong hình tượng Eazy-E

Cuối cùng là Psalm West - con út của Kim và Kanye, với hình tượng của Eazy-E, một trong những “icon” của Rap bờ Tây nước Mỹ vào những năm 1980s. Tuy là đứa bé nhất nhưng Psalm không hề để mình thua kém các chị chút nào. Kiểu tóc xoăn phồng, quả nón Snapback đen, tất cả đều là những thứ mà người ta dùng để nhận diện Eazy-E vào cái ngày mà ông còn đang chĩm chệ trên con đường của mình. 


Thần thái của thằng bé của không chê vào đâu được, khi nó hoàn toàn biết cách làm thế nào để làm người xem thấy ấn tượng bằng biểu cảm “cool ngầu” trên khuôn mặt. Đúng là “con nhà Tông, không giống lông cũng giống cánh”. Sau người chị North West thì Psalm cũng chính là đứa mà cá nhân tác giả cảm thấy ấn tượng nhất

Kết Luận

Lần này phải dành một tràng vỗ tay dành cho Kim Kardashian. Trong khi nhà nhà, người người chọn hóa trang thành các hình tượng độc dị thì cô lại tri ân đến văn hoá Hip Hop/R&B, bằng cách biến con của mình thành phiên bản của Snoop Dogg, Aaliyah, Sade và Eazy-E. Mong là vào Halloween năm sau ta sẽ có dịp thấy bọn nó hóa thành những huyền thoại khác nữa, rất đáng để chờ đợi đấy anh em nhỉ!

Văn Hóa Đường Phố | Vietnam Street Culture

Đăng kí E-mail để cập nhật và không bỏ lỡ các thông tin mới nhất từ chúng tôi.